HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN TRUNG THU 2023 HOÀNG SU PHÌ – HÀ GIANG

Khởi đầu Chương trình Thiện Nguyện là hoạt động Chef Quang cùng các em nhỏ trực tiếp làm hơn 1000 Bánh Trung Thu để tặng các bạn tại Hà Giang tại nhà hàng Blue Butterfly Restaurant – Cooking class.

Chương trình còn có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ đón Trung Thu ấm áp mà Chef Quang cùng các Mạnh Thường Quân thực hiện.

Trường tiểu học và THCS Hoàng Su Phì – Hà Giang

Vượt qua những khó khăn vất vả, với 03 ngày 21-22-23/9/2023 trong Hành trình Thiện nguyện của đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những nụ cười của các em nhỏ vùng cao tại Hoàng Su Phì – Hà Giang đón mùa Trung thu Ý Nghĩa là niềm hạnh phúc lớn nhất của đoàn thiện nguyện.

Đoàn Thiện nguyện xin chân thành cảm ơn Huyện Đoàn Hoàng Su Phì, Hội thanh niên Đoàn Hoàng Su Phì, Ban giám hiệu Nhà trường Tiểu học – THCS Vinh Quang, Các thầy cô giáo, Các bậc phụ huynh, Các em học sinh, hơn 50 thanh niên tình nguyện viên tại cơ sở và các Mạnh Thường Quân Nhà hàng Blue Butterfly Restaurant, Hội Nhóm Ngoại Thương +++ (FTU) đã hỗ trợ đoàn hoàn thành tốt chuyến đi.

Quang và các cộng sự sẽ còn tiếp tục chặng đường của mình tới các vùng đất mới nơi các em nhỏ còn gặp nhiều khó khăn để góp sức nhỏ bé của mình để tạo nên những chương trình ý nghĩa hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *