Đôi điều về Chef Lê Văn Quang

“Bí quyết thành công của tôi là đạo đức và mong ước của tôi là được nấu ăn trong không gian ẩm thực đầy sáng tạo”

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, từng đảm nhận nhiều vị trí bếp trưởng điều hành tại một số khách sạn và nhà hàng nổi tiếng trên Phố Cổ Hà Nội, anh Quang đã tích luỹ cho mình nhiều kiến thức và trải nghiệm mà không phải ai cũng có được.

Sinh ra và lớn lên tại Ân Thi, Hưng Yên, nơi chứa đựng những giá trị mang đậm bản sắc văn hoá lễ hội của dân tộc với nhiều danh lam, di tích không thể bỏ qua khi đến với Hưng yên, anh Quang đã mang trong mình ước vọng lớn.

Ước vọng mang đến cho thực khách ẩm thực tinh hoa: Phở Truyền Thống Việt Nam – Tươi, Ngon, Đậm Vị

Hiện tại anh Quang đang sở hữu 2 nhà hàng Phở tại Hà Nội, nên anh luôn tâm niệm một điều, làm sao để mỗi một ngày là một niềm vui, niềm hạnh phúc khi thực khách đến với quán của mình và mỉm cười hài lòng sau khi thưởng thức trọn vẹn những món ăn mà anh đã đặt cược hết tâm huyết của mình vào.

Dạy thực tâm – Học thực chiến

Bằng với kiến thức, kinh nghiệm và tài năng thiên bẩm, anh Quang và các cộng sự đã mở ra chương trình Đào Tạo và Dạy Nghề dành cho những bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết muốn dấn thân vào con đường kinh doanh ẩm thực khó tính này. Đây là những khoá học thực chiến được anh đầu tư tâm huyết, nguồn lực với lộ trình học bài bản bằng những kinh nghiệm xương máu của anh khi vận hành nhà hàng, quán ăn.

Mang ẩm thực Việt vươn xa

Chương trình Của ngon vật lạ là một gameshow ẩm thực mới của VTV3, đưa khán giả đi du lịch qua màn ảnh nhỏ đến các địa phương tìm hiểu về văn hoá, món ăn đặc sản vùng miền; đồng thời tại trường quay, các gia đình biến tấu, sáng tạo từ nguyên liệu món ăn truyền thống tạo ra những phiên bản mới đầy ngẫu hứng và mang đậm hương vị tình thân.

Chef Quang cùng các đồng nghiệp đã có những buổi chia sẻ tâm huyết, giới thiệu ẩm thực Việt trên sóng truyền hình quốc gia. Đây là một trong những dự án mà các Chef đã ấp ủ từ lâu nhằm lan toả những điều thú vị về những món ăn đến với công chúng, khán giả, những người yêu Của Ngon Vật Lạ